Lịch

Tháng Ba 2023
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

Exchange Rate

USD =
CAD =
GBP =
EUR =
AUD =
HKD =

Thủ tướng Mozambique bên dòng sông Tiền

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam, ngày 2/9, Thủ tướng Aires Bonifacio Ali cùng đoàn công tác cấp cao nước Cộng hòa Mozambique đã đến thăm và làm việc tại Tiền Giang.

Tiến sĩ Trần Thế Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và đã giới thiệu với Thủ tướng Mozambique về tiềm năng và thế mạnh của Tiền Giang, một tỉnh nằm trong vùng trọng điểm kinh tế phía Nam và khu vực đồng bằng sông Cửu Long, cùng những cơ hội hợp tác đầu tư với các đối tác trong và ngoài nước.
Phát biểu tại buổi tiếp đoàn, Thủ tướng Aires Bonifacio Ali cám ơn sự tiếp đón và bày tỏ mong muốn hợp tác đôi bên cùng có lợi giữa Cộng hòa Mozambique với Việt Nam nói chung và tỉnh Tiền Giang nói riêng. Ngài Thủ tướng quan tâm tới một số lĩnh vực có lợi thế cạnh tranh của tỉnh Tiền Giang như: xây dựng nền nông nghiệp hàng hóa theo hướng bền vững (GAP), nuôi trồng thủy sản chế biến xuất khẩu, kinh nghiệm phát triển công nghiệp…

Công ty Du Lịch Sinh Thái Tiền Giang vinh dự  đưa đoàn thủ tướng tham quan tại Tiền Giang.

Trên phương tiện quen thuộc của vùng sông nước, đoàn đã ghé thăm nhiều nơi ở Tiền Giang.

Dưới chân cầu Rạch Miễu.

Nhà báo Rogerio Sitoe đang hỏi HDV Huỳnh Mai (Công ty Du lịch Sinh thái Tiền Giang) về con sông Mê Kông.

Thủ tướng Aires Bonifacio Ali cùng đoàn công tác cấp cao nước Cộng hòa Mozambique thăm Tiền Giang

Kết thúc chuyến thăm , ông Nguyễn Văn Khang - phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang - tặng đặc sản bưởi da xanh cho Thủ tướng Aires Bonifacio Ali.